Áo dài là biểu tượng nét đẹp văn hóa của người phụ nữ Việt

Áo dài thiết kế Hương Ly và câu chuyện giờ mới kể của chuỗi áo dài thiết kế lớn hàng đầu Việt Nam

Nhắc đến nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, chắc chắn không thể nào không nhắc tới áo dài. Áo dài không chỉ là biểu tượng văn hóa, nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt, mà đằng sau mỗi tà áo dài là cả câu chuyện về văn hóa, lịch sử của dân tộc Việt Nam.

Được xuất hiện từ triều nhà Nguyễn, trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, áo dài vẫn được gìn giữ, phát triển và thay đổi kiểu dáng, phong cách dựa trên bối cảnh, văn hóa phù hợp với từng thời kỳ. Tuy nhiên, cho đến nay, áo dài luôn luôn là trang phục không thể thiếu trong các lễ hội truyền thống Việt. Chiếc áo dài tạo dáng thướt tha, tôn vẻ đẹp nữ tính, vừa kín vì toàn thân được bao bọc bởi lớp vải mềm, nhưng cũng lại vừa khêu gợi vì ôm sát vòng eo. Áo dài làm nổi bật đường cong, nét đẹp trên từng bước đi của người phụ nữ. Cho đến nay, áo dài cũng được người phụ nữ rất nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng.

Chị Hương Ly

CEO thương hiệu áo dài thiết kế Hương Ly

Bước trên câu chuyện kể về những chiếc áo dài và con đường của chất liệu áo dài thêu tay, chúng tôi bất ngờ gặp chị Hương Ly, CEO chuỗi cửa hàng áo dài thiết kế Hương Ly nổi tiếng.  Đam mê với áo dài từ khi còn là nữ sinh trung học, động lực đó đã thôi thúc chị mày mò, nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm áo dài may đo chất lượng nhất. Đặc biệt, Hương Ly là một trong những thương hiệu áo dài nổi tiếng tại Việt Nam với chất liệu áo dài thêu tay, 100% những sản phẩm áo dài của Hương Ly được thêu tay tỉ mỉ trên nền vải lụa, áo dài được thiết kế may đo trực tiếp theo size của người sử dụng, nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng theo số đo và mẫu tự chọn. Mỗi chiếc áo dài Hương Ly được làm ra không chỉ là một chiếc áo mà còn như một tác phẩm nghệ thuật, một bức tranh vô cùng tinh tế.

Bên cạnh việc kết hợp kiểu dáng xưa và nay, truyền thống và hiện đại, mang đậm đà bản sắc dân tộc. Áo dài Hương Ly luôn mang đến sự tự tin, đài các, quý phái cho những người phụ nữ mặc nó. Để gìn giữ những nét đẹp đó, áo dài Hương Ly đã không ngừng thiết kế ra những mẫu áo dài mới lạ, đầy phong cách, ấn tượng, hiện đại, nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống dịu dàng của chiếc áo dài Việt.

Áo dài Hương Ly mang đến đầy đủ những tiêu chuẩn bậc nhất của chiếc áo dài, từ  chất lượng cho tới sự phong phú về mẫu mã với rất nhiều phong cách, như: Áo Dài Cưới Hỏi, Áo Dài Cách Tân, Áo Dài Quý Phái….Nổi bật trong phân khúc áo dài trung và cao cấp, áo dài Hương Ly phù hợp với mọi “túi tiền” của người Việt Nam, từ vài triệu cho tới vài trăm triệu đồng.

Với mong muốn mở rộng chuỗi thương hiệu áo dài thiết kế Hương Ly và hi vọng mỗi người phụ nữ Việt sẽ được khoác lên mình những chiếc áo dài được thêu tay tinh xảo, áo dài Hương Ly đang tìm kiếm những nhà đầu tư đam mê, yêu thích sản phẩm áo dài, cùng phát triển chuỗi thương hiệu ngày một lớn mạnh hơn.